Moonfall (2022) วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

 

เมื่อพระจันทร์ที่วงโคของมันกำลังจะพุ่งเข้าพบโลก โดยมีนักบินอวกาศแล้วก็นักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยเหลือกันหาวิธียับยั้งการพุ่งชนในคราวนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่อาทิตย์แค่นั้นเพื่อไม่ให้มันล้างผลาญโลก เข้าฉาย ก.พ. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

ก.พ.นี้เตรียมรับมือกับหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังมุ่งหน้ามายังโลก ในรูปภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของปี 2022 กับ “Moonfall วันฉิบหาย จันทร์กระหน่ำโลก” ผลงานเรื่องปัจจุบัน ของผู้กำกับเจ้าพ่อหนังเผาผลาญชื่อก้อง โรแลนด์ เอ็มเมอริช ที่เคยสร้างผลงานสะท้านโลกมาแล้วเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ID4, The Day After Tomorrow รวมทั้ง 2012

โดยปัจจุบันได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างเต็ม เปิดเผยวันถึงเวลาวินาศล้างโลกครั้งยิ่งใหญ่” สร้างความตื่นตระหนก กับกระแสก้องกังวานโซเชียล กับหายนะที่โลกจำเป็นต้องจารึก เมื่อพระจันทร์หลุดเส้นทางโคจร และก็กำลังจะพุ่งมากระหน่ำโลกส่งผลให้เกิดพลังล้างผลาญอย่างใหญ่โต ทั้งยังไฟร้อนที่ปะทุทุกพื้นที่ คลื่นสึนามิกระหน่ำ ภัยพินาศครั้งใหญ่ในทุกพื้นที่ที่พร้อมทำให้มนุษยชาติทุกคนถึงวันดับสิ้น ความคาดหวังเดียวของโลกเป็นการปฎิบัติการครั้งสำคัญของนักบินอวกาศแล้วก็นักวิทยาศาสตร์ที่จะต้องร่วมมือกันกู้โลกในคราวนี้

Moonfall วันบรรลัย จันทร์กระหน่ำโลก ได้ดาราโด่งดังร่วมภารกิจคุ้มครองป้องกันโลก นำโดย ฮัลลี เบอร์รี (X-Men, John Wick: Chapter 3 – Parabellum), แพทริก วิลสัน (The Conjuring, Aquaman) แล้วก็จอห์น กางรดลีย์ (Game of Thrones) นอกจากนั้นยังได้ดารามาร่วมทีมอปิ้งแน่นไม่ว่าจะเป็น โดนัลด์ ซูคุณร์แลนด์ (The Hunger Games) , ไมเคิล เพ็นคุณย่า (Ant-Man) และก็ ชาร์ลี พลัมเมอร์ (All the Money in the World) กับเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติภายหลังที่พระจันทร์โดยดาวพระเคราะห์น้อยชน จนถึงวิถีโคจรมุ่งตรงมายังโลก แล้วก็ทำลายทุกชีวิต

เมื่อเวลาของมนุษยชาติเริ่มนับถอยหลัง โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รีข้าราชการขั้นสูงของ NASA แล้วก็สมัยก่อนมนุษย์อวกาศ บางทีอาจเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการอยู่รอดของมนุษยชาติถ้าว่ามีแค่เพียง ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสันมนุษย์อวกาศที่เคยร่วมงานกับคุณ แล้วก็ เค.ซีเฮาส์แมน (จอห์น กางรดลีย์) นักทฤษฏีคบคิด เพียงแค่นั้นที่เชื่อถือในตัวคุณ เหล่าคนกล้าจะต้องเดินทางออกไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตาย เพื่อป้องกันคนพวกเขารักและก็ทุกชีวิตบนโลก ดูหนังออนไลน์ 2022

Share