ดูหนัง Gintama The Very Final (2022)

 

ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก รับประทานโทกิ, ทาค้างสุงิติดอยู่ซึระซึ่งเคยเป็นผู้สนับสนุนกันมาก่อนต่างก็มีความรู้สึกอยู่ในใจ แม้กระนั้นคนที่ยืนสูงเด่นอยู่ตรงหน้าพวกเขา เป็นผู้ที่มีความสัมพันธ์อันน่าสงสารคุณครูผู้สั่งสอนพวกรับประทานโทกิ อีกลักษณะท่าทางหนึ่งของโยชิกะ โชโย “อุทสึโระ” นั่นเอง… เพื่อป้องกันพวกรับประทานโทกิ คุ้นชินขว้างจิคางุระ, เคยชินเซ็นกุมิ และก็ผู้คนในคาบุกิโจ และยังรวมไปถึงพวกอดีตกาลคู่ปรปักษ์ต่างก็ร่วมการต่อสู้พลังของอุทสึโระที่ขยายขึ้นเรื่อยทาค้างสุงิที่ประจันหน้าโดยพนันชีวิตตนเอง สิ่งในที่สุดที่รับประทานโทกิซึ่งบอบช้ำมองเห็นนั้นเป็น…! ในที่สุดแล้วรับประทานโทกิจะเอาทั้งหมดทุกอย่างกลับมาได้หรือเปล่า…! | เข้าฉาย 10 ก.พ. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

ทะลุข้อจำกัดที่ปลุกผู้ผลิตต้นฉบับ โซราจิ ฮิเดอากิ ขึ้นมาจากการหลับข้างหลังการ์ตูนพิมพ์จบไปแล้วให้ขึ้นมาร่วมมือสำหรับในการสร้างหนัง ให้เหล่าผู้แสดงยอดฮิตทุกคนปรากฏกาย แอคชั่นมันระห่ำ x มิตรภาพน้ำตาท่วมแน่ๆว่ามีมุกมากมายเหมือนเคยรวมทั้งผู้ที่พึ่งจะเคยมองรับประทานทามะเป็นครั้งแรกก็ยังโอเคถ่ายทอดด้วยพล็อตเรื่องสุภาพบันเทิงใจที่สุดซึ่งรวบเอาการราวทั้งสิ้นก่อนหน้ามาไว้ให้แล้ว!

ช่วงเวลาที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก รับประทานโทกิ, ทาค้างสุงิค้างซึระ ซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยเหลือกันมาก่อนต่างก็มีความรู้สึกอยู่ในใจ แม้กระนั้นคนที่ยืนสูงเด่นอยู่ข้างหน้าพวกเขา เป็นผู้ที่มีความสัมพันธ์อันน่าเวทนา

คุณครูผู้สั่งสอนพวกรับประทานโทกิ อีกบุคลิกลักษณะหนึ่งของโยชิกะ โชโย “อุทสึโระ” นั่นเอง— เพื่อปกป้องพวกรับประทานโทกิ คุ้นชินขว้างจิคางุระ, เคยชินเซ็นกุมิ รวมทั้งผู้คนในคาบุกิโจ และก็ยังรวมทั้งพวกสมัยก่อนคู่ต่อสู้ต่างก็ร่วมการต่อสู้!

พลังของอุทสึโระที่ขยายขึ้นเรื่อยทาค้างสุงิที่เจอหน้าโดยพนันชีวิตตนเอง สิ่งท้ายที่สุดที่รับประทานโทกิซึ่งบอบช้ำมองเห็นนั้นเป็น…! ในที่สุดแล้วรับประทานโทกิจะเอาทุกสิ่งทุกอย่างคืนกลับมาได้ไหม…!

สิ่งที่ฉันต้องการป้องกันอยู่ตรงนี้ นี่แหละการต่อสู้คราวสุดท้ายของแท้

นับถอยหลังโลกล่มสลายทุกคนจะด้วยกันสู้เพื่อเอาประเทศที่ซามูไรกลับมา!

รวมตำนานนักบรรยายอนิเมไทย!!

เหล่ากอกองทัพนักบรรยายมือโปรได้กลับมาอีกทีใน ภาพยนตร์อนิเมะภาคปัจฉิมบทของมังงะค่ายโชเน็นจั๊มป์ที่เดินเรื่องมาอย่างช้านาน พร้อมกลุ่มบรรยายที่ทุกคนต่างจำต้องร้องว้าวววว กับ

น้าติ่ง ผู้ช่วยเหลือ (สุภาพมีมารยาท ไชยวิสุทธิกุล)” เล่นบท ซากาตะ รับประทานโทกิ

น้าผึ้ง ศรีความสว่าง เรือนนาค เล่นบท คางุระ

และก็ พี่เอ อภินันท์ ธีระนันทกุล รับบทบาท ชิมูระ เคยชินขว้างจิ

โดยพวกเขาอีกทั้ง จะมาสร้างเสียงหัวเราะรวมทั้งความสนุกสนานใน “Gintama The Very Final” แน่ๆ!!

รวมทั้งยังมีกลุ่มบรรยายท่านฯลฯ ไปดูกันเลย !!

JAM แล้วก็ M Pictures ขอนำเสนอยอดเยี่ยมภาพยนตร์รวมทั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์รับประทานทามะ ดูหนังออนไลน์มาใหม่

แน่ๆว่ามีมุกมากมายเหมือนปกติผู้ที่พึ่งจะเคยมองรับประทานทามะเป็นครั้งแรกก็ยังโอเคและก็พร้อมทั้งเสียงบรรยายไทยที่ทุกคนนึกถึง

Share