รีวิวหนัง Railway Heroes (2022) รถด่วนขบวนนรก

 

ฟีหามหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก – กำลังจะปิ้งไปสู่ตอนเทศกาลวันตรุษจีนที่แม้ภาพรวมในปีนี้จะยังรื่นเริงน้อยไปสักนิดสักหน่อย ด้วยเหตุว่าอยู่ในตอนวัววิด-19 ยังแพร่ระบาดอยู่ ทั้งยังยังเจอกับปัญญาของใช้ราคาสูง แม้กระนั้นก็ยังคงมีโปรแกรมหนังใหม่จากดินแดนมังกรจองคิวฉายฉลองในระยะนี้ตามขนบธรรมเนียม แล้วก็ในปีนี้ก็เป็นคิว “Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก” หนังแอคชั่นดราม่า ที่กล่าวถึงเอาตอนวิกฤตความไม่ถูกกันครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์มาเปิดเผย

โดยเมื่อคืนนี้วานนี้ (25 มกราคมโกลด์เดนท์ เอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ถึงเวลาดีจัดฉายรอบพิเศษปฐมบทหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนเมืองนรก ทีแรกในประเทศไทยในโรงหนังพารากอน สินีเพล็กซ์ โดยมีคนชอบดูหนังและก็ผู้ชมกรุ๊ปแรกได้ได้โอกาสได้เข้าไปพิสูจน์ด้วยตาก่อนคนไหนกันแน่ ก่อนที่จะได้รับฟีหามกลับออกมาที่่ค่อนข้างจะถูกใจ รวมทั้งหลายเสียงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลุ้นระทึกผสมกับอารมณ์รักชาติประทับใจแบบจีนที่แทบจะเพอร์เฟ็ค ดูหนังออนไลน์ฟรี

Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก เล่าราวความไม่ลงรอยกันด้านทหาร ระหว่างสาธารณรัฐจีนและก็จักรวรรดิประเทศญี่ปุ่น ที่แย่ลงกว่าเดิมเปลี่ยนเป็นสนามรบรบที่ร้ายแรงที่สุดในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมทั้งสร้างผลพวงมาถึงพสกนิกรทุกชั้นชนแรงงาน รวมทั้งเหล่านายช่างรถไฟสถานีหลินเฉิงที่ยอมสละชีวิตมาเป็นผู้นำเข้าชิงทรัพย์ลังผลิตภัณฑ์ของกองกองทัพประเทศญี่ปุ่นทำให้งานนี้ประเทศญี่ปุ่นก็เลยจำต้องมากำจัดพวกเขาแล้วก็เข้าจู่โจมเหล่าทหารจีนให้ยอมศิโรราบ เพื่อกลับเหตุการณ์ชี้เป็นชี้ตายคราวนี้ไปให้ได้

Share